Theme WordPress miễn phí tốt nhất cho đào tạo lái xe

Một theme WordPress đẹp không cần phải tốn của bạn cả gia tài. Ngược lại, theme WordPress free nếu chọn kỹ cũng có những tính năng ngang ngửa Premium Theme, và đã quá đủ dùng cho bạn. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một Theme WordPress miễn phí tốt nhất cho đào tạo lái xe tốt nhất nhưng miễn phí, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong vận hành website. Khi bạn đã chọn được theme WordPress phù hợp, điều còn lại bạn cần làm là tạo blog WordPress và đẩy bài viết chất lượng của bạn lên.

Driving School Lite

Nếu bạn có một trường dạy lái xe, hoặc nếu bạn là thầy dạy láy, bạn không phải tìm đâu xa để chọn một theme WordPress free phù hợp với việc này. Driving School Lite đủ dùng để bạn bắt đầu dựng web. Nó có cấu trúc chắc chắn và đẹp, lại có cảm giác chuyên nghiệp, an tâm.

Chỉ có một layout cho trang chủ, nhưng bạn sẽ có 3 mẫu thiết kế trang khác nhau. Đối với trang Blog, bạn chọn được từ trái qua phải, trong khi đó Instructors và Graduates được tùy chỉnh hoàn toàn. Page Contact cũng được tích hợp với Google Maps.

Bạn có thể upload logo và tận dụng slider để quảng cáo khóa học của bạn. Theme cũng sẵn sàng hỗ trợ chuyển ngữ.

Tính năng:

  • Tương thích WooCommerce và các plugin khác
  • Hỗ trợ sticky navigatoin bar và icon mạng xã hội
  • 4 khu vực widget trên footer
  • Công cụ tìm kiếm được tối ưu cho thời gian tải nhanh
  • Có tài liệu hoàn chỉnh