Xoá bỏ mật khẩu Facebook đã được lưu trên thiết bị máy tính 

Nếu ai đó mượn máy tính của bạn thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi là họ có thể xem được mật khẩu của tất cả những ứng dụng/trang web mà bạn đã lưu trên đó. Vậy để bảo vệ mật khẩu Facebook cũng các ứng dụng khác, bạn nên xem các hướng dẫn xóa mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính và điện thoại này nhé.

Thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây để loại bỏ mật khẩu Facebook đã được lưu trên thiết bị máy tính của mình:

Xoá bỏ mật khẩu Facebook đã được lưu trên Google Chorme, Cốc Cốc

Truy cập vào trình duyệt Google Chorme, Cốc Cốc mà bạn đang sử dụng trên máy tính/laptop của mìn. Sau đó nhấn vào biểu tượng “3 chấm dọc” ở góc trên cùng của bên phải màn hình. Tiếp theo click chọn “Cài đặt“.

Sau khi giao diện của trình duyệt chuyển sang trang cài đặt, bạn kéo xuống phía dưới và tìm phần “Tự động điền“. Ở phần này bao gồm các thông tin được tự động lưu trên trình duyệt như: mật khẩu, phương thức thanh toán, địa chỉ và các tùy chọn khác.

Trong 3 tùy chọn ở phần tự động điền, hãy nhấp chọn phần “Mật khẩu”. Đây là phần lưu trữ tất cả các mật khẩu mà bạn đã tiến hành lưu trên trình duyệt, trong đó có mật khẩu Facebook. Lựa chọn ứng dụng Facebook (tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa mật khẩu) và click chọn phần “dấu 3 chấm dọc” bên cạnh con mắt.

Click “Xóa” để xóa mật khẩu của tài khoản Facebook mà bạn đã lưu trên trình duyệt Google Chorme, Cốc Cốc. Sau khi xóa xong mật khẩu, bạn cần phải “đăng nhập lại tài khoản facebook” của mình trên trình duyệt và đừng quên không chọn lưu mật khẩu thêm lần nữa nhé.

Xoá bỏ mật khẩu Facebook đã được lưu trên Firefox

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt FireFox, nhấn vào “ba dấu ngạch ngang” ở bên trên cùng phía bên phải. Sau đó nhấn chọn “Options” (cài đặt).

Tại danh mục phía bên tay trái, bạn có thể nhìn thấy một danh mục nhỏ là privacy and security. Nhấn chọn “privacy and security”

Bước 2: Ở giao diện privacy and security, kéo chuột xuống và tìm phần “Logins and Passwords”. Nhấn chọn “Saved Logins”.

Bước 3: Tại giao diện Saved Logins, bạn có thể thấy thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook, ngày sửa đổi lần cuối cũng như lần sử dụng cuối. Để xóa mật khẩu Facebook, bạn nhấn vào “Remove” ở bên trên (cạnh chữ Edit).

Sau đó sẽ có một popup hiện lên hỏi bạn rằng “bạn có chắc chắn muốn xóa không” và bạn chỉ cần nhấn “Remove” là xong. Sau khi xóa xong, bạn cần phải đăng nhập lại tài khoản facebook của mình trên trình duyệt và đừng lưu lại mật khẩu nữa nhé.