Phương pháp tăng follow trên Tik Tok nhanh chóng 2020

Tik Tok hiện nay đang là một xu thế, khi mà mạng xã hội chia sẻ những video âm nhạc cùng những trào lưu HOT Trend ngày càng được các bạn trẻ ở Việt Nam thích thú.

Việc sở hữu một tài khoản có nhiều Follow, tim, like,… đối với những bạn tham gia TikTok đã lâu là một điều không khó. Tuy vậy, đối với những bạn mới tham gia App TikTok này thì đó là điều không hề dễ dàng chút nào.

Để tài khoản Tik Tok  ở chế độ công khai

Khi bạn để tài khoản TikTok của mình ở chế độ công khai thì mọi người có thể dễ dàng tìm thấy được những hoạt động của mình hơn. Bên cạnh đó, tài khoản bạn có thể sẽ được đề xuất bởi TikTok đến với mọi người rộng rãi hơn.

Đây là cách giúp bạn tăng Follow đơn giản nhất, nhiều bạn mới tập chơi TikTok sẽ không để ý đến điều này. Sau khi để chế độ Công khai, bạn hãy tạo ra nhiều video có giá trị đến User để có thể gây ấn tượng với họ. Từ đó, lượt Follow của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Mua follow tik tok

Với một số tiền nhỏ để đặt mua follow Tik Tok. Đây là cách nhanh chóng và an toàn để giúp bạn có thể tăng follow Tik Tok nhanh nhất.

Kết nối tik tok với mạng xã hội khác

Bạn có thể kết nối Tik Tok với cả FacebookTwitter và đặc biệt phải cho người theo dõi bạn trên Facebook biết bạn có mặt đang sử dụng Tik Tok.

Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ Facebook hay Twitter sang.

Đi bình luận trên video của người nổi tiếng

Một cách nữa để bạn được chú ý đến là bạn cần phải đi bình luận trên những tài khoản Tik Tok có nhiều followers hơn bạn.

Điều này sẽ giúp bạn gây được sự chú ý và từng đó sẽ có nhiều người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách giúp bạn có thêm follow.

Giữ tương tác với người theo dõi bạn trên tik tok

Việc đơn giản có lẻ ai cũng biết khi muốn tăng follow không chỉ trên Tik Tok mà còn cả những MXh khác là duy trì tương tác thường xuyên với người follow.

Hãy trả lời các bình luận của video.

Mặc khác, bạn cũng cần dành thời gian xem video của người follow bạn và bình luận với họ.

Có qua có lại thì mới bền chặt được mà đúng không nào!

Đăng video đều đặn

Đăng video đều đặn chứ không có nghĩa là đăng quá nhiều trong một ngày. Hãy chọn khung giờ đăng video mỗi ngày. Tránh việc đăng quá nhiều vào 1 ngày rồi sau đó không có gì để đăng nữa cả.

Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

Chất lượng video cao

Đối với video hay hình ảnh việc đầu tư về mặt chất lượng sẽ rất quan trọng, hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video hoặc dùng smartphone quay video.

Nhưng bạn hãy chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém.

Bởi đơn giản người xem sẽ nhanh chóng thoát khỏi video của bạn nếu video có chất lượng và nội dung quá dở.

Sử dụng soundtrack phù hợp cho video

Soundtrack được gọi là âm thanh nền cho video. Có thể hiểu đơn giản là các đoạn nhạc được ghép vào video nhằm làm cho video thêm sống động.

Khi bạn lựa chọn Soundtrack để ghép vào video bạn đã quay được cần phù hợp.

Vì các tương thích nội dung âm thanh và hình ảnh thì làm cho kết quả video thu hút hơn.

Ví dụ: Bạn dựa đoạn nhạc vui vào video bạn đang nhảy múa, chứ đừng đưa âm thanh buồn vào video quay bạn nhảy múa. Hãy chọn những âm thanh tạo cảm giác thích thú và phù hợp để thu hút người dùng.

Tạo video của chính bạn

Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. Đừng cố gắng lấy video của người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn.

Trên MXH đặc biết là Tik Tok, việc cá nhân hóa được đề cao cho nên bạn càng tự tạo ra nhiều video của riêng mình thì bạn càng được chú ý.

Giúp cho bạn nhanh chóng tăng follow Tik Tok.

Sử dụng thẻ Hashtags theo xu hướng

“Bắt trend” là một lợi thế khi sử dụng bất kỳ MXh nào. Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và đang thịnh hành trên mạng hiện tại.

Dùng các thẻ Hashtag của các vài hát này để giúp video của bạn trở nên phổ biến và tiếp cận rộng hơn.

Thẻ Hashtag có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

Hồ sơ cá nhân thu hút

Hãy viết hồ sơ cá nhân về bạn, viết ra những chủ đề bạn sẽ chia sẻ trên Tik Tok. 

Hãy đầu tư cho hình ảnh đại diện bắt mắt và hấp dẫn. Như vậy sẽ thu hút đucợ nhiều người khi lần đàu ghe thăm profile của bạn trên Tik Tok.