Những ứng dụng tốt nhất facebook cho hệ điều hành Android

Khi máy điện thoại của bạn có cấu hình thấp dụng lượng ít hoặc mạng yếu ít sóng vì thế bạn sẽ không thể dùng facebook một cách ổn định được điều đó sẽ gây khó chụi cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu những ứng dụng dụng tốt nhất facebook cho hệ điều hành Android bạn cần phải biết để khắc phục tình trạng trên.

Chúng ta đều biết rằng Facebook đã trở thành một trong những trang web mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên Internet với hơn một tỷ người dùng.

Mặc dù tất cả sự phổ biến này, các nhà phát triển vẫn không thể tối ưu hóa ứng dụng Facebook cho Android của họ một cách chính xác và để phát triển một ứng dụng tốt tối ưu hóa pin và ít tài nguyên hơn cho người dùng của họ.

Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển bên thứ ba đã thực hiện một công việc khá tuyệt vời để phát triển một ứng dụng Facebook được tối ưu hóa, nhẹ, tiết kiệm dữ liệu cao cho Android. Và tôi đã liệt kê mười ứng dụng tốt nhất dưới đây!

1.FACEBOOK LITE

Ứng dụng Facebook Lite được thiết kế và phát triển bởi chính Facebook để cung cấp cho người dùng ứng dụng hoạt động trên kết nối Internet chậm, sử dụng ít dữ liệu hơn và tiêu thụ một lượng tài nguyên hệ thống giảm so với ứng dụng Facebook chuẩn cho Android.

Mặc dù giao diện trông cũ và lỗi thời nhưng cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để hoàn thành mọi tác vụ của bạn, bao gồm chức năng nhắn tin được tích hợp sẵn nên bạn không cần phải cài đặt ứng dụng độc lập để trò chuyện với bạn bè.

Link Download: Tải ứng dụng

2.FAST – FB ALTERNATIVE CLIENT

Fast là một ứng dụng thay thế Facebook thực sự đã được tải xuống bởi hơn mười triệu người dùng với xếp hạng người dùng trung bình là 4.0 trên 5.0 trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng là cách tốt nhất để quản lý và sử dụng tài khoản Facebook của bạn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng ứng dụng Facebook thông thường và tài nguyên.

Nhanh chóng cung cấp tất cả các tính năng có sẵn trên ứng dụng gốc trong khi làm cho nó đủ nhẹ để mọi thiết bị Android có thể chạy nó mà không gặp sự cố hoặc đóng cửa do thiếu RAM và tài nguyên hệ thống.

Link Download: Tải ứng dụng

3.METAL FOR FACEBOOK & TWITTER

Metal là một ứng dụng nhỏ hỗ trợ cả Facebook cũng như Twitter trong một giao diện duy nhất và kích thước của ứng dụng quá nhỏ với một chút dấu chân mà bạn có thể truy cập tài khoản Facebook của bạn với tốc độ cơn lốc.

Tóm lại, Metal là một trình bao bọc Web và hoạt động như một trình duyệt web nhưng có các tính năng bổ sung không được các trình duyệt thông thường cung cấp, tức là các cửa sổ nổi, các chủ đề tích hợp và thông báo. Các tính năng chính là cửa sổ nổi vì nó cho phép bạn truy cập nguồn cấp tin tức Facebook của bạn và thông báo trên bất kỳ ứng dụng hiện có khác.

Link Download: Tải ứng dụng

4.SWIPE FOR FACEBOOK

Tương tự như những gì Metal cung cấp, các nhà phát triển ứng dụng Swipe đã quản lý để làm một cái gì đó tương tự theo cách hoàn hảo của họ. Các nhà phát triển đã sử dụng trang web trên điện thoại di động của Facebook làm nền tảng để cung cấp cho bạn giao diện người dùng Facebook nhẹ và quen thuộc mà không cần khai thác quá mức tài nguyên hệ thống của thiết bị Android của bạn.

Đó là điều làm cho Swipe trở thành một trong những ứng dụng Facebook nhẹ nhất và thân thiện với pin nhất cho thiết bị điện thoại thông minh Android của bạn trong khi vẫn giữ trải nghiệm người dùng một cách điển hình nhất có thể, do đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các ứng dụng.

Nếu bạn thích ứng dụng, bạn thậm chí có thể chọn phiên bản Swipe for Facebook Pro đi kèm với các tính năng cao cấp và hỗ trợ ưu tiên cho các lỗi và sự cố.

Link Download: Tải ứng dụng

5.TINFOIL FOR FACEBOOK

Tinfoil cho Facebook là một trong những ứng dụng mỏng nhất và có kích thước tệp nhỏ hơn một nửa megabyte, điều này làm cho Facebook có thể truy cập ngay cả trên các thiết bị Android không có nhiều tài nguyên có sẵn để chạy bất kỳ ứng dụng nào.

Hơn nữa, ứng dụng chỉ yêu cầu quyền truy cập Internet và vị trí để nó có thể cho phép bạn truy cập Facebook và cho phép bạn đăng ký các địa điểm.

Link Download: Tải ứng dụng

6.PUFFIN FOR FACEBOOK

Puffin cho Facebook được thiết kế và phát triển bởi CloudMosa Inc, những người sáng tạo đằng sau trình duyệt web Puffin phổ biến dành cho Android. Mục tiêu chính của ứng dụng này là cho phép bạn truy cập và duyệt Facebook mà không tốn nhiều băng thông để bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình trong khi bạn đang thiếu dữ liệu.

Hơn nữa, ứng dụng này sử dụng các máy chủ của Puffin cùng với công nghệ nén độc đáo của nó để giảm mức sử dụng dữ liệu tổng thể trong khi làm cho nó nhẹ để người dùng thiết bị Android cấp thấp có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản Facebook của họ.

Link Download: Tải ứng dụng

7.FOLIO FOR FACEBOOK

Folio cho Facebook là một ứng dụng biến đổi một phiên bản trang web di động đơn giản của Facebook và kết thúc nó thành giao diện người dùng vật liệu được thiết kế đẹp mắt. Ứng dụng thậm chí còn cung cấp cho bạn thông báo thời gian thực cho các tin nhắn và thông báo mới.

Để tùy chỉnh thêm trải nghiệm Facebook của bạn trên ứng dụng Folio, nhà phát triển đã bao gồm bốn chủ đề được thiết kế trước mà bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào và theo sở thích cá nhân của bạn.

Ngoài ra còn có phiên bản Folio Pro đi kèm với hơn bốn mươi bốn chủ đề để lựa chọn, một giao diện người dùng Facebook tùy chỉnh và một số tối ưu hóa pin.

Link Download: Tải ứng dụng

8.SLIMSOCIAL FOR FACEBOOK

SlimSocial cho Facebook là một ứng dụng Facebook được rút gọn và đơn giản nhất có sẵn cho Android của bạn. Và trên tất cả, nó là một ứng dụng nguồn mở làm cho nó thậm chí còn minh bạch hơn bất kỳ ứng dụng nào khác.

Được phát triển một cách thông minh bởi Leonardo Rignanese, ứng dụng này có kích thước chỉ 200 kilobyte, không chỉ hỗ trợ ánh sáng mà còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng như phát lại video toàn màn hình, khả năng tải video và ảnh lên và không yêu cầu bất kỳ sự cho phép không cần thiết nào.

Link Download: Tải ứng dụng