Hướng dẫn cách xoá tài khoản zalo

Khi bạn không dùng tài khoản zalo cho số điện thoại bạn không sở hữu nữa. Để  tránh trường hợp người khác khôi phục lại tài khoản zalo đó. như thế họ sẽ biết được toàn bộ nội dung của tài khoản zalo đó. Rất là nguy hiểm nếu điều đó xảy ra. Xin hướng dẫn ngay cách để bạn thực hiện xoá tài khoản zalo

Để xóa tài khoản Zalo, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo, chuyển qua tab cấu hình, bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn mục Tài khoản và bảo mật > Xóa tài khoản.

Bước 3: Xác thực các thông tin để xóa tài khoản Zalo. Sau khi xác thực xong, bạn cần đợi 48 tiếng để tài khoản được xóa khỏi hệ thống, trong thời gian này thì tài khoản Zalo của bạn sẽ nằm ở trạng thái là bị khóa.

Sau 48 tiếng thì tài khoản của bạn sẽ được xóa thành công, nick của bạn sẽ biến mất khỏi danh sách bạn bè.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, nhấp vào tùy chọn để Lấy lại mật khẩu và nhập lại số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu. Trường hợp bạn không còn sử dụng số điện thoại, bạn cần liên hệ Zalo để được hỗ trợ xác thực thông tin.

Phần tiếng anh

Chọn mục Settings > Account and Security > Delete Account