Hướng dẫn mua vé bóng đá online Việt Nam vs Philippines ở bán kết AFF Cup 2018

Như vậy đội tuyển Việt Nam đã chính thức lọt vào bán kết AFF Cup 2018 và đối thủ tiếp theo chính là Philippines, Ngay lúc này VFF đã cho phép mua vé online Việt Nam vs Philippines với 25.000 vé, Tuy nhiều nhưng với sự hâm mộ của các cổ động viên nếu bạn không nhanh chắc chắn sẽ không còn vé mà đặt nữa đâu.

Mua vé online Việt Nam vs Philippines chính là một trong những cách bạn tiếp sức cho chính đội tuyển Việt Nam của chúng ta ngoài việc xem bóng đã trực tuyến trên mạng dành cho những người không có thời gian ra. Không khí trên sân luôn là thứ mà các cổ động viên onloine khi xem bóng đá trực tuyến không thể nào có được, hãy nhanh tay mua vé online Việt Nam vs Philippines bởi 25.000 vé sẽ hết rất nhanh đấy.

HƯỚNG DẪN MUA VÉ ONLINE VIỆT NAM VS PHILIPPINES

Lưu ý trước khi tiến hành mua vé online Việt Nam vs Philippines, với trận Việt Nam và Philippines thì có 2 trận bao gồm lượt đi và lượt về. Lượt đi diễn ra tại sân Panaad, Bacolod và lượt về diễn ra tại sân Mỹ Đình, Hà Nội do đó chúng ta chỉ có thể mua vé online Việt Nam vs Philippines trận lượt về mà thôi.

1. Thời Gian Và Địa Diểm Thi Đấu Trận Việt Nam Vs Philippines

Thời gian: 6/12/2018 lúc 19:00.

Địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

2. Giá Vé Xem Đội Tuyển Việt Nam Thi Đấu

– Khán đài D: Giá 200.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.
– Khán đài D: Giá 300.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.
– Khán đài D: Giá 400.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.
– Khán đài D: Giá 500.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.

Lưu ý: 100% số vé phát hành theo đường bán online như hướng dẫn dưới đây hoặc đường công văn. Tối đa một người được mua 4 vé.

3. Cách Mua Vé Xem Đội Tuyển Việt Nam AFF Cup 2018

Về hình thức mua online bạn có thể truy cập thông qua một trong hai địa chi tại đây:

– Mua vé qua VEBONGDA tại đây.
– Mua vé qua TICKETONLINE tại đây.

Cả 2 website đều có giao diện như nhau, cách thức mua vé xem ĐT Việt Nam thi đấu AFF Cup 2018 là hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Ở thời điểm hiện nay mua vé online Việt Nam vs Philippines chưa được mở, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thức để đặt vé cho bạn nếu như bạn chưa từng đặt vé online trước đây.

Bước 2: Cách thức mua vé online Việt Nam vs Philippines cũng giống như các trận khác khi bạn cần phải lựa chọn khán đài, chọn tầng và cửa cũng như số lượng vé mua.

Lựa chọn hàng ghế bạn mong muốn nếu như nó còn trống, tất nhiên chúng ta sẽ không thể nào chọn các hàng ghế đã đặt rồi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đặt vé hãy nhấn vào tiếp tục để chúng ta chuyển sang bước thanh toán.

Bước 4: Điền toàn bộ thông tin thanh toán, hình thức thanh toán là thẻ nội địa.

Bước 5: Lựa chọn ngân hàng để thanh toán, hiện tại để mua vé online Việt Nam vs Philippines chỉ hỗ trợ cho 6 ngân hàng có trong danh sách.

Bước 6: Tiếp đó nhập số thẻ của bạn theo hướng dẫn thanh toán của hệ thống.

Bước 7: Bước cuối cùng xác nhận lại OTP và diền mã Captcha vào rồi nhấn thanh toán để mua vé online Việt Nam vs Philippines.

Nếu như bạn mua vé online Việt Nam vs Philippines thành công sẽ có mail gửi đến địa chỉ của bạn để biết được bạn đã đặt thành công.

Với cách mua vé online Việt Nam vs Philippines trên đây hy vọng chúng đã hỗ trợ được phần nào giúp bạn có được tấm vẽ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Đừng quên mua vé online Việt Nam vs Philippines xem trực tiếp tại sân không phải là cách duy nhất để ủng hộ cho đội tuyển của chúng ta. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng VTV Go để xem bóng đá, các trận đấu đều được trực tiếp trên VTV 6 và VTV 6 HD cho nên sử dụng VTV Go là giải pháp giúp bạn có thể xem đội tuyển Việt Nam nhanh nhất với chất lượng cao.