5 tiện ích miễn phí Email cho Android

Để cung cấp các tiện ích email tốt nhất cho màn hình chính Android của bạn không? Để thu hẹp tìm kiếm của bạn, tại đây tôi đã xem xét 6 tiện ích email miễn phí tốt nhất dành cho điện thoại và thiết bị máy tính bảng Android.

Trong trường hợp các bạn chưa biết, trước đây tôi đã đề cập đến các ứng dụng email tốt nhất mà tôi đã thảo luận với bạn về tất cả các tùy chọn có thể mà người dùng Android có thể dựa vào để quản lý email của họ trên thiết bị di động và máy tính bảng mỗi ngày nền tảng.

Ngay sau khi bài đăng trên blog được xuất bản, một số bạn lo ngại về tính tương thích của tiện ích con và giao diện người dùng của các ứng dụng gửi email đó. Rất ít người thậm chí còn yêu cầu các đề xuất của tôi về ứng dụng email nào cung cấp tiện ích tốt nhất để quản lý tất cả các tác vụ liên quan đến email như:

  • Kiểm tra email mới.
  • Cuộn qua các thư email trước của bạn.
  • Viết email mới …
  • Xử lý nhiều tài khoản email.

Tất cả những điều này, ngay từ màn hình chính, mà không thực sự mở ứng dụng.

Điều đó thực sự có vẻ khá hiệu quả! ?

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào, hãy nhanh chóng chuyển tới danh sách 5 tiện ích email miễn phí tốt nhất dành cho Android của chúng tôi:

1. GMAIL WIDGET

Gmail là một ứng dụng gửi email chính thức được cài đặt sẵn trong phần lớn các thiết bị Android. Ban đầu, nó không hỗ trợ bất kỳ dịch vụ email của bên thứ ba nào khác nhưng sau khi phát hành các ứng dụng khác cung cấp hỗ trợ nhiều tài khoản email, các nhà phát triển tại Gmail đã quyết định bật trò chơi của họ và hỗ trợ thêm cho các nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến.

Tiện ích cho phép bạn kiểm tra và soạn email mới ngay từ màn hình chính. Bạn có thể dễ dàng cuộn qua email và thậm chí thay đổi kích thước tiện ích theo không gian khả dụng trên màn hình chính của bạn. Tùy chọn nâng cao cũng sẽ yêu cầu bạn chọn bất kỳ thư mục / nhãn cụ thể nào bạn muốn xem trên tiện ích. Vì vậy, nếu bạn bị quyến rũ bởi sự đơn giản của ứng dụng Gmail, thì bạn có thể sử dụng tiện ích con của họ hoạt động khá tốt.

Link Download: Tải ứng dụng

2. BLUE MAIL WIDGET

Blue Mail là một ứng dụng độc đáo vì nó cung cấp cho bạn quản lý email trong một giao diện thống nhất duy nhất. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào mà hoạt động, giả sử bạn có ba tài khoản email và thêm tất cả chúng vào ứng dụng Blue Mail sau đó nó sẽ hợp nhất tất cả chúng ở một nơi. Ngoài ra, nó có khả năng cấu hình cao ở mọi khía cạnh.

Ngoài ứng dụng, tùy chọn tiện ích cũng có thể cá nhân hóa để bạn có thể đảm bảo rằng nó phù hợp với màn hình chính của bạn và kết hợp hoàn hảo với các yếu tố khác theo cách tốt nhất có thể. Tiện ích con có thể cuộn để bạn có thể nhanh chóng cuộn lên và cuộn xuống để kiểm tra email chưa đọc mà không cần mở ứng dụng.

Link Download: Tải ứng dụng

3. TYPEAPP WIDGET

TypeApp có giao diện người dùng vật chất và chủ đề được thiết kế đẹp mắt đi kèm với rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh khả năng sử dụng và thông báo bao gồm thông báo VIP, nhắc bạn về bất kỳ email mới nào từ những người liên hệ quan trọng của bạn.

Tiện ích này có hai hình ảnh khác nhau, nghĩa là ánh sáng và bóng tối để bạn có thể chọn hình ảnh phù hợp với bố cục màn hình chính, hình nền và quan trọng nhất là khẩu vị của bạn. Tiện ích cũng có thể tùy chỉnh với chiều rộng và chiều dài có thể thay đổi kích thước, độ trong suốt và tùy chọn cuộn danh sách các email gần đây. Tiện ích cho phép bạn mở email (cũng như tệp đính kèm) ngay từ màn hình chính.

Link Download: Tải ứng dụng

4. AQUA MAIL WIDGET

Aqua Mail là một trong những ứng dụng gửi email linh hoạt cho Android. Hỗ trợ gốc của nó cho nhiều dịch vụ email làm cho nó trở thành ứng dụng được ưa thích nhất trong số những người dùng đang tìm kiếm sự linh hoạt để quản lý hai hoặc nhiều tài khoản email từ một ứng dụng.

Nó hỗ trợ widget màn hình chủ cùng với huy hiệu cho số lượng email chưa đọc. Các tiện ích được cung cấp bởi Aqua Mail có khả năng tùy biến cao bao gồm tùy chọn để chọn tài khoản email bạn muốn quản lý từ màn hình chính, lựa chọn chủ đề cũng như ghi nhãn tùy chỉnh để xác định tài khoản email.

Link Download: Tải ứng dụng

5. SOLMAIL WIDGET

SolMail là một ứng dụng email được thiết kế đẹp mắt cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản email trong một giao diện được tổ chức tốt. Việc thêm nhiều tài khoản email thật dễ dàng và bạn có thể kiểm tra từng tài khoản email của mình trong một tài khoản thông qua chế độ xem email kết hợp. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể lọc thư của mình theo tệp đính kèm, gắn dấu sao hoặc chưa đọc để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm thấy thư bạn đang tìm kiếm.

Đó chưa phải là tất cả. Widget cũng được thiết kế hoàn hảo. Có hai loại tiện ích con, một loại có hỗ trợ cuộn và tiện ích kia chỉ hỗ trợ việc chọn danh sách gửi thư đơn giản. Các chủ đề màu sáng và tối làm cho tiện ích phù hợp với tất cả các loại thiết lập màn hình chính. Ngoài ra, nếu tiện ích ẩn nhiều hình nền của bạn thì bạn có thể sửa đổi mức độ trong suốt.

Link Download: Tải ứng dụng