Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em – Văn mẫu lớp 3

Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em

Lớp 3A của em có 30 bạn học sinh được chia thành 3 tổ. Em là thành viên của tổ 2, tổ em bao gồm 10 thành viên trong đó có bốn bạn nam và sáu bạn nữ.

Tổ em gồm các bạn: Hoa, Hương, Lan, Thắm, Hạnh, Tuấn, Ngọc, Tùng, Huy  và em. Đứng đầu mỗi tổ là tổ trưởng, bạn Hạnh là tổ trưởng tổ em. Bạn ấy là một học sinh giỏi và ngoan ngoãn nên được các bạn rất yêu quý. Các bạn trong tổ em mỗi người có một nét tính cách riêng, các bạn nữ thì hiền dịu, còn các bạn nam thì có phần hiếu động, nghịch ngợm và hay trêu chọc các bạn nữ trong lớp. Tuy vậy nhưng tổ em rất đoàn kết và thân thiết với nhau. Vào mỗi chiều chủ nhật, chúng em  học nhóm ở nhà bạn Hạnh để trao đổi những bài tập khó, học xong sẽ cùng nhau chơi đùa rất vui vẻ. Bạn Lan tổ em hát rất hay, bạn ấy còn là cây văn nghệ của nhà trường. Ngoài ra bạn Tuấn đá bóng cũng rất giỏi. Tuần vừa rồi tổ em đã dành giải nhất trong cuộc thi đua chăm ngoan học giỏi của lớp do cô giáo chủ nhiệm phát động và nhận được phần thưởng là mỗi bạn một chiếc bút chì thật đẹp.

Em rất yêu quý các bạn trong tổ của em. Chúng em đã hứa với nhau rằng sẽ cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và thầy cô.