Kinh nghiệm chơi Call of Duty không thể bỏ qua để trở thành vương quyền

Call Of Duty (COD) là một loạt game thuộc thể loại bắn súng giống như tựa game PUBG (một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay) qua góc nhìn thứ nhất – góc nhìn thông qua nhân vật trong game. Và nếu bạn là một người dùng yêu thích thể loại game FPS trên PC thì chắc hẳn ‘Call Of Duty’ (COD) đã không còn là cái tên xa lạ.

Trước khi bước vào chiến trường, các chiến binh Call of Duty Mobile đừng quên những mẹo này nhé.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng với lối chơi độc đáo Call of Duty Mobile đang trở thành cơn sốt đối với game thủ Việt Nam, mặc cho tựa game này hiện tại vẫn chưa thể ra mắt ở Việt Nam và Trung Quốc.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẹo nhỏ nhưng vô cùng quan trọng giúp game thủ tận tình thể hiện bản năng trên chiến trường nhé.

Tùy chỉnh cấu hình Call of Duty

Đối với game thủ mobile, nếu bạn không sở hữu Gaming Phone hoặc cấu hình điện thoại còn nhiều giới hạn thì đây sẽ là trở ngại cực lớn để chiến game và nhất là với một tựa game bắn súng như Call of Duty Mobile thì tốc độ hiển thị lại là ưu tiên hàng đầu.

Do đó trước khi bước vào chiến trường game thủ nên kiểm tra thiết lập cấu hình trên máy đồng thời tắt bớt những hiệu ứng không thật sự cần thiết để có thể chiến game mượt hơn. Do đó trước khi bước vào chiến trường game thủ nên kiểm tra thiết lập cấu hình trên máy đồng thời tắt bớt những hiệu ứng không thật sự cần thiết để có thể chiến game mượt hơn.

Thiết lập chế độ bắn cho Call of Duty

Sau khi lướt game mượt mà thì chế độ bắn chính là ưu tiên hàng đầu mà game thủ cần lưu ý nếu muốn kiếm thật nhiều mạng trong Call of Duty Mobile.

Có 2 chế độ bắn trong Call of Duty Mobile là đơn giản và nâng cao. Với chế độ đơn giản, game thủ chỉ cần lia tâm vào đối thủ là súng sẽ tự động bắn còn với chế độ nâng cao, game thủ cần căn ke thật chính xác để khai hỏa.

Chế độ đơn giản sẽ phù hợp với lối chơi tốc độ và càn lướt cùng shotgun hoặc SMG (tiểu liên) hơn còn chế độ nâng cao sẽ phù hợp với những loại súng bắn tỉa cần độ chính xác cao.

Đối với người chơi mới thì chế độ đơn giản sẽ là lựa chọn tốt nhất nhưng nếu bạn muốn luyện kỹ năng để chơi xếp hạng thì lời khuyên tốt nhất vẫn là chế độ nâng cao.

Hiểu rõ những kỹ năng và thông số trong game Call of Duty

Đối với Call of Duty Mobile, game thủ phải làm quen với hệ thống súng đạn vô cùng đồ sộ và trên hết mỗi loại súng đều sẽ có hàng tá những phụ kiện khác nhau.

Ngoài ra game khá chân thật khi yêu cầu game thủ nhanh nhạy với những kỹ năng đặc biệt trên chiến trường (perk). Tùy từng tình huống mà game thủ có thể lựa chọn những kỹ năng như thay đạn nhanh hoặc nhặt đạn từ xác đồng đội hay tăng khả năng hồi máu nhanh hơn.

Tất cả súng đạn và kỹ năng sẽ được mở khóa khi game thủ đạt cấp độ nhất định hoặc mua bằng tiền, do đó game thủ cần phải tính toán thật kỹ trước khi nâng điểm kỹ năng hoặc chọn layout chơi loại súng nào trước khi vào trận.

Đặc biệt yếu tố đặc trưng của dòng game Call of Duty là hệ thống kill streak vẫn được giữ nguyên khi chuyển sang hệ điều hành mobile.

Nói nôm na thì kill streak là phần thưởng mà bạn nhận được khi giết thật nhiều mạng. Và phần thường này vô cùng đa dạng mà game thủ cần lựa chọn trước khi vào trận như tên lửa định vị, UAV, gọi không lực hỗ trợ.

Nhìn chung với một tựa game bắn súng hoành tráng như Call of Duty thì chỉ kỹ năng thôi vẫn chưa đủ và nếu muốn sinh tồn thì game thủ càng cần nhiều hơn những kỹ năng của người lính trên chiến trường.