Hướng dân đăng ký và chơi game Naruto Lục Đạo

Game Naruto Lục Đạo là một sản phẩm game về Naruto mới được phát hành tại thị trường Việt Nam. Game được phát triển trên nền tảng web khi cho phép game thủ vào trải nghiệm trực tiếp. Vậy cách chơi game có khó không và chơi như thế nào, theo dõi chỉ dẫn bên dưới nhé.

HƯỚNG DẪN CHƠI NARUTO LỤC ĐẠO TRÊN PC

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của trò chơi Naruto Lục Đạo
Bước 2: Game thủ click chọn phần Chơi Ngay phía góc trái màn hình website

Bước 3: Một cửa số mới hiện ra yêu cầu bạn Đăng kí (nếu bạn chưa có tài khoản) hoặc Đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản). Bạn chỉ cần khai báo tên đăng nhập và mật khẩu là có thể đăng kí. Hoặc người chơi cũng đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook, Google.

Khi hoàn thiện điền thông tin tài khoản, người chơi có thể click chọn Chơi ngay để vào game trải nghiệm.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản ở trên là bạn đã có thể vào game Naruto Lục Đạo và cảm nhận mọi hấp dẫn đến tự tựa game chiến thuật đội hình được nhiều người chơi yêu thích.

Chỉ Dẫn Cách Chơi Naruto Lục Đạo

Tham gia game Naruto Lục Đạo, ban đầu game thủ sẽ được chọn lựa một trong ba loại hình nhân vật là Nhẫn thuật, Huyền thuật và Thể thuật. Thực tế đây là nhân vật bạn sẽ nhập vai trong game và thực hiện mọi nhiệm vụ trong game.

Game thủ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ ban đầu (nhiệm vụ chính tuyến) bằng cách vượt qua các cửa ải theo lộ trình có sẵn trong Naruto Lục Đạo. Lối chơi chiến thuật cũng thể hiện rõ ràng nhất ở phần vượt phụ bản và chiến đấu đội hình này

Khi vượt qua các phụ bản và lên cấp độ nhất định, người chơi Naruto Lục Đạo có thể tham gia các hoạt động chiến đấu có tính thử thách cao hơn như đấu đội hình giữa các người chơi trong game, tham gia liên đoàn chiến, tham gia nhiều hoạt động giới hạn giờ…

Một Số Hình Ảnh Nổi Bật Trong Game