Đồ xóc đĩa bịp chuyên nghiệp hay dùng cách phân biệt

Hiện nay, công nghệ phát triển ngày càng nhanh cũng đó là những đồ đánh bạc bịp cũng được công nghệ áp dụng sản suất ngày một tinh vi khiến cho người khác khó mà phát hiện được. Hầu như tất cả mọi người chơi xóc đĩa ai cũng từng nghe qua hoặc dùng tới đồ xóc đĩa bịp được sản suất nhờ áp dụng công nghệ cao nên rất dê sử dụng và an toàn. Hôm nay tôi xin giớ thiệu tới các bạn 15 đồ xóc đĩa bịp mà được dân chơi chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất khi chơi.

Những đồ xóc đĩa bịp dễ sử dụng và phổ biến nhất

Bát hình không tang

Loại dụng cụ xóc đĩa bịp này nhìn bên ngoài không khác gì bộ bát đĩa bình thường, kể cả khi người chơi đập ra cũng không phát hiện được gì (không có tang chứng). Chúng ta chỉ có thể nhận biết chúng khi bị thua liên tục trong nhiều ván, có dấu hiệu của lừa bịp


Đồ xóc đĩa bịp bát hình không tang

Sản phẩm gồm có: 1 cái bắt gắn thiết bị camera siêu nhỏ, 1 màn hình quan sát, 1 bộ rung chuyên dụng, 1 sạc bát.

Có thể nói đây là một thiết bị xóc đĩa bịp hoàn hảo, mắt camera tự động đóng mở mà không cần lấy nam châm hãm pin như những chiếc bát có gắn camera thông thường.

Nguyên lý hoạt động của bát hình không tang đó là chỉ cần 1 người soi camera là có thể nhận biết được kết quả của các quân xóc đĩa. Nó sẽ báo kết quả thông qua bộ rung chuyên biệt.

Bát camera

Loại bát này được gắn camera bên dưới chôn bát sau đó đổ 1 lớp bê tông bên dưới. Khi đập bát không bao giờ vỡ được đến đít bát.

Phát hiện loại dụng cụ này bằng cách gõ nhẹ đít bát xuống nền gạch, thấy âm thanh khác biệt chứng tỏ đây là dụng cụ bịp.

Sản phẩm bao gồm: 1 màn hình, 1 bộ báo rung, 1 bát gắn camera.

Camera được gắn dưới chôn bát là 1 loại siêu tinh vi nhỏ gọn soi kết quả chính xác đến 99%.

Đĩa hình

Cũng giống như bát camera loại đĩa hình này camera được gắn trong đĩa, khi xóc sẽ cho kết quả chính xác cao về độ chẵn, lẻ.

Sản phẩm gồm có: 1 đĩa, 1 màn hình, 1 bộ báo rung.

Bệ thảm không dây


Đồ xóc đĩa bịp – bệ thảm không dây

Khi vào sới xóc đĩa, người chơi không quan sát kỹ sẽ không phát hiện ra được bệ thảm không dây này bởi nó được để dưới chăn, dưới chiếu hoặc được che lấp bởi 1 vật thể nào đó. Nó sẽ báo kết quả thông qua bộ báo rung.

Bệ thảm cho kết quả chính xác các cửa chẵn, lẻ, tứ tử và sấp đôi

Bệ chôn đất

Cũng giống như bệ thảm không dây nhưng loại này được chôn dưới nền gạch đá hoa càng khiến người chơi khó phát hiện hơn. Kể cả khi được chôn dưới đất 15cm vẫn cho kết quả tương đối chính xác.

Các kết quả được báo thông qua thiết bị báo rung: báo rung 1 cái là lẻ, không rung là sấp đôi, rung 2 cái là tứ tử 4 trắng hoặc 4 đỏ.

Điện thoại xóc lướt

Loại dụng cụ này được coi là thiết bị tinh vi mang lại hiệu quả cao được dùng phổ biến tại các sới xóc đĩa. Chỉ cần xóc đĩa lướt qua điện thoại nó sẽ báo kết quả cho ta liền.

Sản phẩm gồm có 1 điện thoại, 1 thiết bị báo rung.

Lướt ví

Tương tự như điện thoại xóc lướt, nhưng trong thiết bị này thì dùng ví, sẽ để ví ở trong lòng hoặc ở gần chỗ ngồi khi xóc thì lướt qua ví nó sẽ báo kết quả chẵn lẻ thông qua bộ báo rung.

Chiếc ví này rất giống với những loại ví thông thường nên khi chơi, người chơi cần quan sát lúc xóc đĩa của những tay chơi chiêu trò lừa bịp.

Bệ nam châm

Bệ nam châm có thiết kế rất nhỏ, có thể bỏ trong ví hoặc chôn dưới đất. Khi xóc đĩa chỉ cần xóc trên nó thì sẽ cho kết quả chẵn lẻ tùy thuộc vào quân xóc đĩa hay chất liệu làm quân.

Bệ điện xóc đĩa

Dụng cụ này tiên tiến và vô cùng hiện đại, thay vì xóc lướt qua thiết bị thì có thể điều khiển quân theo ý muốn của mình. Muốn về chẵn thì nhấn nút điều khiển quân cho về chẵn, muốn về lẻ thì nhấn nút điều khiển quân về lẻ.

Đĩa nam châm

Giống như bệ nam châm, đĩa nam châm cho kết quả về chẵn hoặc lẻ theo đúng như ý muốn của người điều khiển. Xóc về bên có hàng thì nó sẽ về chẵn hoặc lẻ tùy theo quân làm chẵn hoặc làm lẻ còn xóc về bên kia thì nó ra xanh chín.

Quân vị xóc đĩa – Quân vị sờ ion

Trong trường hợp không đưa được dụng cụ như bát, đĩa, bệ xóc đĩa bịp thì dùng quân vị sờ ion.

Sản phẩm gồm có 1 lọ chất sờ quân, lọ chất ion.

Đây là cách chơi xóc đĩa sờ quân vị mới và phát triển rất nhanh tại các sới xóc đĩa.

Đồ xóc đĩa bịp quét đĩa ngọc

Sản phẩm gồm có bát đĩa ngọc, máy quét, bộ báo rung.

Loại bát đĩa ngọc này rất hiếm gặp trên thị trường và các tính năng của nó cũng không được phổ biến cho nên người chơi rất dễ bị bịp.

Nguyên lý hoạt động của nó là dùng máy quyets để soi xuyên bát. Thông báo kết quả khá chính xác.

Quân nam châm

Quân xóc đĩa được làm bằng nam châm đi kèm với bệ nam châm sẽ mang đến kết quả cao.

Quân từ không tang nano

Đây là loại quân được tráng bằng một hỗn hợp kim loại đã được xử lý bởi công nghệ hóa học và hệ thống Nano. Khi bóc quân ra 100% là không tang nên khiến người chơi khó mà phát hiện.

Để mang lại hiệu quả chuẩn 100% chúng hay được kết hợp với bệ từ.

Quân được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như vỏ bao thuốc lá, quân bài…

Kính áp tròng


Đồ xóc đĩa bịp – kính áp trong

Sản phẩm gồm có kính áp tròng, bát đen.

Khi đeo kính áp tròng người chơi sẽ nhìn thấy toàn bộ hình ảnh bên dưới bát mà không bị ai phát hiện.

Loại dụng cụ có thể chơi với bất kỳ loại đĩa hay quân cắt nào.

Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu xong đến các bạn 15 đồ dụng cụ xóc đĩa bịp. Mục đích của bài viết không khuyến khích các bạn dùng những loại dụng cụ này hay thủ thuật xóc đĩa vào sới xóc đĩa lừa bịp những người chơi khác mà là nắm bắt được những kiến thức về các đồ xóc đĩa bịp để khi vào chơi không bị mất tiền bởi những chiêu trò xóc đĩa bịp này.