Cách làm giảm mỡ bụng, và giảm cân an toàn

Giảm mỡ bụng bằng chườm muối.

Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác mát – xa để việc chườm mưới có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

giam mo bung

Giảm mỡ bụng bằng xông hơi

theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như mội pương pháp giảm béo khác, bạn vẫn cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.

30 phút là thời gian đủ để bạn thư giãn và hưởng t hụ những công dụng từ việc xông hơi. Duy trì xông hơi ngay tại nhà đều đặn mỗi tuần, trung bình bạn giảm được 2-3 kg một tháng, bạn sẽ đo được vòng eo giảm ít nhất 2 cm sau lần đâu áp dụng phương cách này.

Giảm mỡ bụng dùng chanh

Chanh không chỉ loại quả có tác dụng giảm cần mà còn có thể đắp bụng đẻ giảm mỡ. Người ta dùng vitamin C có trong chanh để củng cố các mô liên kết bị mệt mỏi. Để làm việc đó, hãy cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

Cùng với việc đắp chanh tươi lên bụng, bạn hãy uống nước chanh hằng ngày để có thể giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Nươc chanh vừa có thể giải khát đồng thời làm giảm sự thèm ăn. Vì thế, hãy luyệt tập thể thao 15 phút mỗi ngày, sau đó uống một cốc nước chanh sẽ rất hiệu quả.

Mẹo giảm cân an toàn

Cách làm: sử dụng nước chanh muối theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc. Ngoài ra, cạc bạn cũng có thể sử dụng chanh ngâm muối để pha nước uống

 

Share Button